360Kpop Logo360KPOP"Choáng váng" với những màn cover mới nhất của sao US-UK

  • Katy Perry cover "Beast of Burden" với trưởng nhóm The Rolling Stones


Katy Perry đã vừa cùng Mick Jagger cover 1 bài hit của chính The Rolling Stones mang tên Beast of Burden trong tour 50 and Counting. Đây là một ca khúc khá nổi tiếng của nhóm nhạc Rock người Anh từ năm 1978. Ngoài Katy Perry, một loạt các ngôi sao hàng đầu khác như Lady GaGaGwen Stefani,Florence Welch, John Mayer, The Black Keys, Tom Waits và Eric Clapton cũng sẽ lần lượt góp mặt trong tour diễn này của The Rolling Stones ở các địa điểm khác nhau.

"Beast of Burden" - Katy Perry & Mick Jagger
 
  • Demi Lovato "máu lửa" cùng "Titanium"


Nữ giám khảo của The X Factor USA đã xuất hiện trong Summer Kickoff Concert vào ngày 10/5 vừa qua và bất ngờ đem đến màn cover ca khúc Titanium đình đám. Đây là một bài hit toàn cầu của David Guettavà Sia phát hành cuối năm 2011. Album thứ 4 của Demi Lovato mang tên Demi sẽ được lên kệ vào 14/5 tại Mỹ và 20/5 tại Anh. Album còn có sự góp mặt của "cựu thí sinh" The X Factor UK Cher Lloyd.


"Titanium" - Demi Lovato
 
  • One Direction liều lĩnh cover "My Heart Will Go On"

Nhóm nhạc Anh quốc đã vừa thể hiện lại ca khúc My Heart Will Go On trong concert tại Berlin ngày 11/5 mới đây. 5 chàng trai đã cùng trả lời các câu hỏi và đáp ứng những yêu cầu của fan được gửi từ Twitter, và My Heart Will Go On chính là một thử thách của người hâm mộ dành cho One Direction. Trước đó, 5 chàng trai cũng đã có màn cover I Want It That Way của Backstreet Boys trong khuôn khổ tour diễn Take Me Home. Ngày 16/5 tới đây, một "thông báo quan trọng" sẽ được One Direction tiết lộ ngay tại sân vận động Wembley. Các fan hãy cùng chờ xem điều bất ngờ đó là gì.

"My Heart Will Go On" - One Direction

Theo HG (TTVN)Các tin liên quan

Bình luận