360Kpop Logo360KPOPCác siêu anh hùng đồng loạt 'khoe' cơ bắp

Không hiểu có hẹn trước hay không nhưng hôm 11/1 vừa qua, trên ấn phẩm trực tuyến mới nhất từ tạp chí Entertainment Weekly, cùng lúc Wolverine, SupermanIron Man, ba siêu anh hùng được mong đợi sẽ chiếm lĩnh màn bạc trong mùa hè sắp tới đều đã khoe những bức ảnh cực ấn tượng.

Đầu tiên là hình ảnh Superman (Henry Cavill) bị còng tay và được quân đội áp giải. Khán giả đã có cái nhìn rõ ràng hơn về bộ trang phục mới “không sịp đỏ” và tất nhiên là cả cơ thể cuồn cuộn cơ bắp của anh nữa. Trong phần phim mới được làm lại về siêu anh hùng này. Chúng ta sẽ được thấy cách mà thế giới hiện đại đón nhận một con người với siêu năng lực ra sao, cách Siêu Nhân hòa nhập với một nơi vốn không phải dành cho mình và anh phải dùng những siêu năng lực này để bảo vệ nó. Man of Steel sẽ được công chiếu tại Mỹ từ 14/6.

Ngay sau khi nhận đề cử Oscar thì hình ảnh mới nhất của Hugh Jackman trong vai dị nhân Wolverine cũng lập tức xuất hiện. Không kém phần cơ bắp so với siêu nhân, đây quả là một hình ảnh cực “ngầu” làm các fan hết sức thích thú.

Bộ phim bắt đầu sau thời điểm những sự kiện trong X-Men: The Last Stand xảy ra. Wolverine tìm đến Nhật Bản. Ở nơi đây, anh phải đối đầu với các samurai trong một trận thư hùng sẽ thay đổi cuộc đời anh mãi mãi. The Wolverine sẽ được công chiếu vào 26/7 tại Mỹ.

Cuối cùng là bức hình về Người Sắt – Iron Man (Robert Downey Jr.) tay trong tay cùng Pepper Potts (Gwyneth Paltrow). Không khoe cơ bắp như hai người hùng trên mà Người Sắt diện bộ giáp mới nhất được chế tạo cho thấy trí thông minh bất phàm của anh. Trong phần phim thứ 3 về Iron Man này, Tony Stark sẽ phải đối mặt với Mandarin, kẻ thù số một, mạnh nhất và cũng là người hiểu điểm yếu của anh nhất.

Iron Man 3 sẽ được công chiếu vào 3/05 tại Mỹ.

 


Các tin liên quan

Bình luận