360Kpop Logo360KPOPBố của Chris Brown muốn con chia tay bạn gái

Bố mẹ đôi khi không ủng hộ cách chọn người yêu của con cái và Chris Brown đã gặp phải trường hợp này. Có vẻ như ông Clinton Brown không có thiện cảm với bạn gái của ChrisRihanna.

Chia sẻ với The Sun, ông Clinton cho biết ông nghĩ rằng con trai mình và Rihanna đang duy trì một mối quan hệ không khác gì trước đây là mấy và việc họ quay lại với nhau có thể kết thúc trong bi kịch.

Clinton cũng cho biết, ông suy đoán như thế không chỉ vì vụ con trai ông đánh cho Rihanna thâm tím mặt mày vào năm 2009, Clinton cho hay: "Không phải là tôi đang giả định đâu. Bạn chỉ cần tưởng tượng rằng đó là một tình huống sẽ xảy ra khi cả hai thường xuyên có bất đồng".

Clinton Brown không có thiện cảm với bạn gái của Chris, Rihanna

Ông Clinton, 48 tuổi, thừa nhận rằng khuôn mặt bị đánh của Rihanna còn ám ảnh công chúng trong thời gian dài và người hâm mộ luôn dõi theo sự biến chuyển tình cảm của 2 người và điều này sẽ khiến tình yêu của họ khó có thể phát triển theo chiều hướng tốt đẹp. Vì thể theo ông Clinton, mối quan hệ của họ sẽ dẫn đến 1 kết quả tương tự như trước đây.

Ông lo xa cho tình yêu của con trai mình và thực sự muốn Chris Brown sẽ hẹn hò với người khác: "Tôi thích Chris hẹn hò với Jordin Sparks. Cô ấy là một cô gái trẻ lành mạnh, và rất đẹp".Không chỉ có thế, Clinton cũng tiết lộ rằng ông cũng rất thích cô bạn gái khác của Chris, Karrueche Trần. Ông khen cô gái gốc Việt là người hiền lành không rượu chè ăn mặc chở hang như Riri.

Theo: Trangmory (TTVN)Các tin liên quan

Bình luận