360Kpop Logo360KPOPYonghwa (CNBLUE) làm rõ tin đồn hẹn hò với Seohyun (SNSD) và Park Shin Hye

Yonghwa (CNBLUE) đã xuất hiện vào tập "Radio Star" phát sóng ngày 5 tháng 3 của MBC và xua tan mọi tin đồn hẹn hò của anh ấy với người đồng nghiệp cũ trong "We Got Married", Seohyun (SNSD).

Kim Gu Ra nói đến tin đồn hẹn hò đầu tiên, cho biết mọi người đang băn khoăn xem 2 người có thực sự hẹn hò không vì cả 2 hợp tác rất ăn ý trong "We Got Married". Có tuyên bố nói rằng cả 2 sống cùng một khu biệt thự và có người chứng kiến Seohyun ra vào xe riêng của CNBLUE.

Về chuyện này, Yonghwa giải thích: "Chúng tôi đúng là sống cùng khu nhưng ở các tòa nhà khác nhau. Còn về xe riêng thì các biển số xe khá là tương tự nhau." MC ranh mãnh Kim Gu Ra nói: "Có phải 2 người làm biển số xe đôi không?" và Kyuhyun (Super Junior) thêm vào: "Hai người đã bắt cặp chúng sao?"

Yonghwa cười phá lên và nói: "Mọi người, chúng tôi thực sự không có hẹn hò." Khi bị hỏi liệu anh ấy có vô tình vào nhầm xe không, Yonghwa trả lời lưỡng lự: "Tôi đã bước vào xe rất tự tin và nói "Chúng ta sẽ đi đâu đây?" nhưng có một quản lý nữ trong đó vì thế tối chỉ "Ồ! Xin chào" rồi bước ra ngoài." Anh ấy cũng tâm sự giờ anh ấy rất sợ vì tin đồn hẹn hò đã lan xa, những tin liên quan đến Seohyun và Park Shin Hye.

Về Park Shin Hye, anh nói bố mẹ anh đã đến concert một lần và rất thân thiện với Park Shin Hye, người cũng có mặt tại đó. Sau này, mọi người làm quá lên về mối quan hệ này, vì thế Yonghwa cho biết dù cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết và chẳng có gì hơn, nhưng anh ấy cũng không thể thể hiện tình bạn thân này.

Trong đoạn xem trước ngắn cũng thuộc phần này, xuất hiện khả năng có loveline giữa Kyuhyun và Seohyun khi SNSD tham gia chương trình vào tập tiếp theo!

Thêm vào đó, Yonghwa đã chọn nữ hoàng trượt băng Kim Yuna như hình mẫu lý tưởng và chia sẻ: "Thậm chí chỉ nhìn độc bề ngoài, tôi cũng thích ai đó giống Kim Yuna." Anh ấy cũng đã nhận được những nhận xét không tốt trong quá khứ khi tặng Kim Yuna một CD với chữ ký... Mọi người nói: "Anh ta là ai mà tặng CD có chữ ký cho cô ấy chứ?"và "Không phải anh ta mới nên là người xin cô ấy chữ ký ư?"

Yonghwa tốt bụng nói: "Tất nhiên tôi nên là người nhận (chữ ký của cô ấy)." và thêm chút cảm xúc tâm sự: "Tôi tặng nó cho cô ấy với ý nghĩa đơn thuần chỉ muốn ủng hộ."

Nguồn: allkpop
Dịch bởi: SoneIsMe@360kpopCác tin liên quan

Bình luận