360Kpop Logo360KPOPKim Soo Hyun xuất hiện trên chương trình thực tế nổi tiếng của Trung Quốc

Sau khi nổi tiếng ở Trung Quốc, diễn viên Kim Soo Hyun sẽ xuất hiện trên chương trình thực tế nổi tiếng tại đây.

Kim Soo Hyun sẽ là ngôi sao Hàn Quốc đầu tiên xuất hiện trên “Super Brain” của đài vệ tinh Jiangsu. Đây là show truyền hình kết hợp giữa tri thức và tạp kỹ. Tại đây, các khác mời tham gia các trò chơi trí tuệ. Thời gian chính xác anh xuất hiện trên chương trình vẫn chưa được xác nhận; Kim Soo Hyun sẽ khởi động tour diễn vòng quanh châu Á của mình sau phim truyền hình đài SBS “Man from the Stars” kết thúc cũng như đóng máy một số CF.

Anh đã đồng ý tham gia “Super Brain” sau khi nhận được lời mời. Sự nổi tiếng của anh đã tăng lên qua vai diễn trong “Man from The Stars”. Vì thế, chương trình đã liên lạc với công ty đại diện KEYEAST Entertainment cùng lời mời chính thức. Đồng thời, tin tức đã trở thành tin đồn lan truyền trên mạng. 

Kim Soo Hyun có kế hoạch hoạt động quảng bá nhiều hơn ở Trung Quốc. Đại diện KEYEAST Entertainment phát biểu rằng: “Chúng tôi đã nhận đươc 7-8 lời mời quảng cáo từ Trung Quốc và vẫn đang trong quá trình tiến hành theo lịch trình. Hiện tại Kim Soo Hyun vẫn chưa có kế hoạch gì cả nhưng anh sẽ dự định gặp gỡ fan tại Trung Quốc sau khi chúng tôi nhận được lời mời từ Trung Quốc.

Nguồn: soompi
Dịch bởi: kimthuan911@360KpopCác tin liên quan

Bình luận