360Kpop Logo360KPOPIU tiết lộ về phương pháp giảm cân của mình

Gần đây, IU đã khiến rất nhiều fan mừng rỡ khi chia sẻ nhiều cách để giảm cân mà cô đã dùng để trông mảnh mai và khoẻ mạnh. Trước đây cô đã từng nói về chế độ giảm cân bằng nước trong 5 ngày trong cuộc phỏng vấn “Ask in a Box”. Gần đây nhất, cô đã xuất hiện trên chương trình “One Night of TV Entertainment” của SBS phát sóng ngày 23/10.

Trong chương trình này, cô tiết lộ lí do mình giảm cân: “Khi tôi đóng phim, tôi đã tăng cân rất nhiều”. Sau đó, cô nói rằng thực đơn giảm cân của cô bao gồm táo, khoai tây, và thức uống protein. Cô chia ba loại thực phẩm này thành 3 bữa một ngày (ví dụ: táo cho bữa sáng, khoai tây cho bữa trưa, và đồ uống protein cho bữa tối).

IU nói tiếp: “Tôi dành khoảng 1 tiếng để tập thể dục, ví dụ như leo cầu thang, căng cơ, và hít đất”.

Về cơ thể của mình, cô nói: “Nó đã trở nên tốt hơn… Tôi nghĩ hiện giờ nó dường như bình thường hơn là lúc tôi trông thật gầy bởi vì tôi đã có nhiều thịt hơn”.

Cô tiết lộ rằng món cô muốn ăn nhất là thịt gà vì đó là thức ăn yêu thích của cô. Cô cũng nói thêm rằng cô rất thích mùa thu, vì nó mang lại cảm giác như có thể bay lên dù cho nó cũng khiến cô cảm thấy cô đơn và trống trải.

 

 

Nguồn: allkpop
Dịch bởi: ║NuNu║@360KPOPCác tin liên quan

Bình luận