360Kpop Logo360KPOPYoo Jae Suk là một MC vụng về trong 9 năm về trước?

Yoo Jae Suk là một MC vụng về trong 9 năm về trước?

Cảnh quay đầu tiên của MC Yoo Jae Suk cho ‘Happy Together‘ từ 9 năm về trước đã trở thành một chủ đề nóng.

Vào tập phim đặc biêt phát sóng vào ngày 1/3 của chương trình ‘Happy Together 3‘, đài KBS 2TV, với các MC quen thuộc như Shin Dong Yup, Lee Hyori, Tak Jae Hoon, và Eugene. Họ đã tiết lộ những câu chuyện phía sau hội trường.

MC Yoo Jae Suk của 'Happy Together' từ 9 năm trước, không giống như Yoo Jae Suk mà tất cả chúng ta đang biết đến và yêu mến hiện nay, rất vụng về và không có khả năng điều khiển chương trình thuận lợi. MC và các khách mời không thể ngừng cười trước những cảnh quay đó, và Yoo Jae Suk nhận xét về kiểu tóc của mình lúc bấy giờ: "Tôi đã cố gắng để bắt chước Tak Jae Hoon hyung."

Trong đoạn video, Yoo Jae Suk đã nói: "Chúng ta hãy bắt đầu. "Happy Together"', và anh và Kim Jae Dong đặt tay lên khuôn mặt mình để tạo thành hình giống như bông hoa đang nở. Sau đó, Yoo Jae Suk nói với Kim Jae Dong: "Hãy mở cửa nào". Lúc đó, Lee Hyori đang xem và nói với Shin Dong Yup: "Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ mở cửa kìa." và bật cười vui vẻ.

Park Myung Soo, sau khi xem những hình ảnh xưa kia của Yoo Jae Suk, đã nói: "Hình như anh không giỏi lắm trong quá khứ thì phải". Trong khi đó, Park Mi Sun bình luận: "So với hình ảnh của MC hiện nay, nó có vẻ dễ thương hơn, đúng không?"

Nguồn: Allkpop

Dịch bởi: ntlan@360kpopCác tin liên quan

Bình luận