360Kpop Logo360KPOPTại sao Yoseob khóc trong buổi ghi hình cho chương trình 'Hello'?

Tại sao Yoseob khóc trong buổi ghi hình cho chương trình 'Hello'?

Yang Yoseob (BEAST) đã rơi nước mắt trong buổi ghi hình cho chương trình "Hello".

Một đại diện từ KBS2 "Hello" đã tiết lộ vào ngày 14 tháng 8, BEAST được mời làm khách mời đặc biệt cho chương trình "Hello". Trong suốt buổi ghi hình, thành viên Yang Yoseob đã khóc khi nói về giấc mơ trở thành ca sĩ.

Theo người đại diện đó, "Khi những ca sĩ khác nói về giấc mơ ca hát của mình, những khó khăn khi theo đuổi nó và bày tỏ những suy nghĩ buồn cho giấc mơ này, Yang Yoseob đã khóc nức nở". Yang Yoseob cũng là một ca sĩ phải đối mặt với thất bại trước khi ra mắt. Bởi vì vậy, anh có thể hiểu được cảm giác của những người khao khát trở thành ca sĩ, do đó anh đã khóc.

Yang Yoseob thậm chí đã từng muốn từ bỏ giấc mơ của mình, nhưng anh đã nắm lấy cơ hội và đi đến công ty quản lí hiện tại cùng với Lee Kikwang. Cuối cùng, anh đã trở thành một phần của BEAST.

Có báo cáo nói rằng các thành viên BEAST không thể giấu được sự ngạc nhiên khi nghe thấy rằng Yoseob nam tính đã khóc trong suốt buổi ghi hình.

Nguồn: dkpopnews
Dịch bởi: thuytrang0602@360kpop
 

Yoon Doojoon (BEAST) khóc vì Triple Crown trên M!Countdown ?

 
 
BEAST đã đạt được No.1 trong ba tuần liên tiếp trên Mnet "Countdown M!" với "Beautiful Night" vào thứ năm.

BEAST đã gửi lời cảm ơn đến công ty giải trí, gia đình và những fan hâm mộ.

Yoon Doojoon đặc biệt giả vờ như đang khóc và cho thấy một phản ứng buồn cười. BEAST đã có một sân khấu encore vui vẻ với các fan hâm mộ, cùng nhau tận hưởng chiến thắng.
 

Nguồn: KpopStarz
Dịch bởi: thuytrang0602@360kpopCác tin liên quan

Bình luận