360Kpop Logo360KPOPJunsu: "Tôi sẽ không ngừng thử thách với vai trò XIA"

Junsu: "Tôi sẽ không ngừng thử thách với vai trò XIA"


Vào ngày 26/5, C-Jes Entertainment, công ty quản lí của Junsu đã ghi nhận rằng anh đã phát biểu:"Tôi từng do dự về quyết định phát hành album solo bởi những điều kiện bất lợi, nhưng rồi tôi tự tin hơn khi thực hiện tour diễn thế giới sau khi album ra mắt", trong buổi phỏng vấn với giới báo chí, được tổ chức tại Phòng hội nghị Renaissance, HongKong; ngày 25/8 lúc 4:00pm (giờ địa phương).

Về single tiếng Anh đầu tay, Junsu đáp: "Trước khi tổ chức tour lưu diễn thế giới, tôi muốn dành tặng món quà đặc biệt cho fan quốc tế của mình, vì vậy tôi hợp tác cùng nhạc sĩ nổi tiếng người Mĩ - Automatic để tạo nên 'Uncommitted'. Vì tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu nên tôi đã chọn hát bằng tiếng Anh, có vẻ như bản R&B xem lẫn pop hiện đại này nghe hay hơn nhiều khi được thể hiện bằng Anh ngữ".

Junsu cũng nói thêm: "Tôi sẽ không ngừng thử thách với vai trò XIA".

Về chuyến thăm HongKong, Junsu bày tỏ: "Tôi rất phấn khích khi được ngắm nhìn lại quang cảnh đêm tuyệt đẹp tại HongKong. HongKong là một thành phố cực kì thân thiện và tôi rất biết ơn khi các bạn đã tới giao lưu cùng tôi. Tôi rất hạnh phúc khi tổ chức buổi concert cuối cùng, khép lại tour diễn Châu Á ở HongKong."

Khoảng 50 đến 60 nguồn thông tấn xã tại HongKong, từ những tờ báo có tiếng và chương trình truyền hình ăn khách như Myung Bo Newspaper, Dong Bang Daily News Paper và TVB đều cử phóng viên tới tham gia buổi phỏng vấn. Các phóng viên lắng nghe cẩn thận mọi câu chữ của Junsu. Khi Junsu bày tỏ tình cảm của mình dành cho HongKong, cả căn phòng đã tràn ngập tiếng cười vui vẻ.

Concert của Junsu, có tựa đề "XIA 1st Asian Tour in Hong Kong", sẽ được tổ chức tại Convention Center, Hong Kong vào ngày 26/8 lúc 9:00 p.m.

Nguồn : Starnews

Dịch bởi : Athena@360kpop

 

Từ Preview CM mới của TVXQ cho Missha

CM mới của TVXQ cho Missha "The first treatment essence for man" (Dầu thơm trị liệu đầu tiên cho đàn ông)
 
Hôm qua là ngày kỉ niệm của Missha, trong ngày kỉ niệm này họ đã quay một video phỏng vấn và một CM mới "The first treatment essence for man"
 
Họ muốn mời TVXQ ủng hộ, nhưng lịch trình của họ khó mà sửa lại được, thảo luận với SM cũng rất khó vì họ bị tổn hại, nhưng họ nói thời gian tới nhất định sẽ mời được TVXQ! Người đại diên của họ cũng nói rằng họ sử dụng hình ảnh TVXQ là vì hình ảnh thần tượng của họ, nhưng giờ thì khác rồi. Hình ảnh của TVXQ rất khác so với những thần tượng khác, anh ấy đặc biệt biết ơn TVXQ.
 
Về phía TVXQ: CM TVXQ quay là “The First Treatment Essence for Man”, Yunho nói rằng dầu thơm trị liệu đó thực sự rất tốt, ngay cả khi đó không phải là phiên bản dành cho đàn ông, anh cũng sẽ dùng nó!"  Changmin nói anh ấy đã tặng nó như một món quà cho gia đình và bạn bè anh, mẹ anh thậm chí còn bắt anh tặng thêm cho bà. PD hỏi liệu họ sẽ mua chứ, Changmin đã nói rằng "Làm ơn chỉ cung cấp cho chúng tôi thôi nhé" 
 
Nguồn : tvxqupdates
Dịch bởi : Buntic@360kpop 
 
 Các tin liên quan

Bình luận