360Kpop Logo360KPOPSM Entertainment giới thiệu nhóm nhạc sắp ra mắt “S.M.ROOKIES”

SM Entertainment đang khiến cho khoảng thời gian cuối năm trở nên bận rộn hơn. Bên cạnh những thông báo về sự trở lại của các nghệ sĩ và concert cuối năm, công ty này cũng vừa ra thông báo về việc cho ra mắt nhóm “S.M.ROOKIES”.


Facebook của SMTOWN đã đăng ảnh của 3 “ngôi sao sắp tới”, khiến cho người hâm mộ phải đổ xô đi tìm kiếm những gương mặt mới này. Họ còn lập hẳn một trang facebook dành riêng cho “nhóm sắp ra mắt” này và còn đưa ra thông báo bằng nhiều thứ tiếng rằng “SMTOWN will be launching 'S.M.ROOKIES' to meet the upcoming stars, Pre-Debut Team beforehand!” (SMTOWN sẽ tung ra 'S.M.ROOKIES' nhằm đáp ứng cho những ngôi sao sắp tới, Đội hình ra mắt trước!)

Sự phấn khích không dừng tại đó, 2 video đã được đăng tải để giới thiệu thành viên mới Seulgi (19 tuổi) - cô gái không chỉ thể hiện nét dễ thương đầy thu hút, cô gái còn có khả năng thanh nhạc tuyệt vời. Seulgi cũng đã được Kyuhyun f(x) đề cập đến trên "Radio Star" ngay từ khi còn là thực tập sinh.

Hai thành viên khác giới thiệu như là một phần của "S.M.ROOKIES” là 2 chàng trai - Jeno (13 tuổi - ảnh trên) và Taeyong (18 tuổi - ảnh dưới)

Hãy cùng theo dõi hình ảnh của họ cũng như các video clip của Seulgi dưới đây và tiếp tục cập nhật để biết thêm thông tin mới nhất nhé!Nguồn: allkpop
Dịch bởi: selenavu@360kpopCác tin liên quan

Bình luận