360Kpop Logo360KPOPPhim truyền hình "The Heirs" tiết lộ những bức của Lee Min Ho và Park Shin Hye tại California

 

Những bức ảnh này giá trị hơn hàng ngàn lời nói. Lee Min Ho và Park Shin Hye đã khiến cho những người hâm mộ phải chú ý đến rất nhiều vào thời điểm bộ phim sẽ công chiếu chỉ với vài bức ảnh.
 
Những thước ảnh mới nhất của bộ phim cho thấy họ đã quay tại một khu vườn quả hạnh ở miền Nam California vào 08.09. Dàn diễn viên và đội ngũ làm việc có dự định sẽ đi vòng quanh LA vào tháng 9 để tìm được những khung cảnh giúp bộ phim có những cảnh đẹp nhất.
 
Lee Min Ho chia sẻ: "cả đoàn làm phim đều cố gắng quay phim ở ngoài cả ngày nên tôi hi cũng vui mừng khi nhìn thấy được những hình ảnh đẹp trong bộ phim. Tôi rất hạnh phúc khi được quay trong khung cảnh thiên nhiên đẹp như vậy".
 
Người đại diện đã ca ngợi sự làm việc chăm chỉ của cả diễn viên những người làm phim, anh ấy nói: "khi Lee Min Ho và Park Shin Hye đến States, họ ngay lập tức làm việc mà không cần nghỉ ngơi kể cả gần như họ đã kiệt sức. Họ dồn hết đam mê và tâm huyết của mình vào bộ phim này để mang lại những cảnh đẹp nhất. Một sản phẩm được làm ra sẽ bao gồm những nỗ lực chiến đấu không ngừng nghỉ của cả đoàn làm phim, họ không có thời gian để nghỉ ngơi vì sự chênh lệch múi giờ và phải quay phim ngoài trời cả ngày".
 
Được đánh giá thông qua trailer và những đoạn cut, Heir hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thay đổi tuyệt vời, cùng đón xem vào 09.10.
 
 
 
 
Nguồn: allkpop
Dịch bởi: quỳnh ly@360kpop


Các tin liên quan

Bình luận