360Kpop Logo360KPOPCác thành viên của EXO-K chia sẻ về sự ra mắt cùng những mục tiêu trong tương lai

Các thành viên của EXO-K chia sẻ về sự ra mắt cùng những mục tiêu trong tương lai

Các thành viên của EXO-K đã có một cuộc phỏng vấn với Mydaily để chia sẻ về quá khứ cũng như những mục tiêu sắp tới của họ để có thể trở nên thân thiện hơn với những người hâm mộ.

Đối với những người chưa quen thuộc với nhóm, EXO-K là một nhóm gồm có các thành viên Suho (21), Baekhyun(20), Chanyeol (20), D.O. (19), Kai (18), và Sehun (18).

Nhóm trưởng Suho đã bắt đầu cuộc phỏng vấn bằng việc giới thiệu ý nghĩa đằng sau cái tên EXO, “EXO xuất phát từ hành tinh EXO, và tôi cảm nhận rằng cái tên đó rất thích hợp với chúng tôi. Chúng tôi muốn cho thế giới thấy tất cả về EXO. Chúng tôi chỉ mới vừa đến với trái đất khoảng 3 tuần, nhưng tôi nghĩ cả nhóm đều thích nghi được (cười)”.

Trước khi ra mắt, EXO đã phát hành những đoạn teaser trong khoảng 100 ngày trước khi ra mắt với một buổi showcase vào cuối tháng 05. Sau khi nhìn thấy các chàng trai trên sân khấu, phản ứng từ những người hâm mộ mới rất ngất ngây. Các thành viên đã tiết lộ rằng họ vẫn còn giữ những cảm xúc đó trong trái tim mỗi người”.

Kai đã nhớ lại, “Khoảng 5 giây trước khi chúng tôi bắt đầu màn trình diễn của mình, tôi cảm thấy dường như tim mình sắp nổ tung. Tôi cảm thấy rất lo lắng, nhưng khi nghe tiếng reo hò của những người hâm mộ đã tiếp cho tôi động lực. Cảm giác đó không thể diễn tả được bằng bất cứ lời nói nào. Khi chúng tôi bắt đầu vũ đạo với âm nhạc, tôi đã tự nhủ với chính mình, ‘Vậy đó là lý do mình trở thành ca sĩ. Tôi không hối tiếc khi được đứng trên sân khấu’”.

D.O đã chia sẻ, “Chúng tôi đã thực hiện các hoạt động quảng bá được 3 tuần, và chưa có khó khăn đặc biệt nào. Tôi chỉ cảm thấy rất sung sướng khi được đứng trên sân khấu. Tất cả mọi thứ đều rất vui sướng bởi vì chúng tôi đã mơ ước điều này từ rất lâu. Tôi nghĩ bản thân mình nhận được một sức mạnh đặc biệt khi đứng trên sân khấu”.

Các thành viên khác cũng đồng ý rằng rất khó để bày tỏ những xúc cảm với những từ đại loại như “jjang” và “daebak”.

[IMG]

Các thành viên của EXO-K đã thừa nhận rằng họ nhận được sự chú ý ngay từ khi mới chỉ là thực tập sinh của SM.

Chanyeol đã tiết lộ, “Chỉ cần dưới danh nghĩa là một thực tập sinh của SM thì đã tạo một sức ép rất lớn. Những tiền bối của chúng tôi đều rất tuyệt vời, đó là một gánh nặng rất lớn khi chúng tôi phải bước theo con đường mà họ đã đi. Lo lắng lớn nhất của chúng tôi chính là không được làm vấy bẩn con đường mà các tiền bối đã trải qua”.

Suho nói thêm, “Chúng tôi luôn cố gắng hướng đến sự hoàn hảo bởi vì tất cả mọi người đều rất mong đợi chúng tôi. Chúng tôi cảm thấy tự tin, và tự hứa rằng sẽ mang đến những ca khúc có âm hưởng và màu sắc riêng biệt với những nhóm nhạc thần tượng khác. Chúng tôi muốn mọi người có thể ngay tức khắc nghĩ rằng, ‘À, đó là nhạc của EXO-K’”.

Tuy nhiên EXO-K đã ra mắt trong một hoàn cảnh nhận được sự chú ý rất nhiều, đằng sau sự hào nhoáng và quyến rũ còn có những điều khác, Suho đã bày tỏ, “Chúng tôi muốn trở thành một nhóm không chỉ nhận được tình yêu từ người hâm mộ, mà còn phải biết cách chia sẻ và đáp trả lại tình cảm đó. Chúng tôi không thể tham gia các hoạt động tình nguyện kể từ khi ra mắt, nhưng chúng tôi muốn làm điều đó. Mặc dù nhỏ bé, nhưng chúng tôi muốn thực hiện bằng hành động thực sự”.

Kể từ những ngày còn là thực tập sinh, EXO-K đã làm tình nguyên viên tại các nhà bảo trợ và các trường học dành cho những người khiếm thính bằng việc dọn dẹp và học những ngôn ngữ ra dấu để chơi với trẻ em. Với những cụ lớn tuổi và những đứa bé, EXO-K không phải một nhóm nhạc thần tượng trên sân khâu, mà họ chỉ là những chàng trai trẻ và là một oppa tuyệt vời. Họ có thể là EXO-K trên sân khấu, nhưng hơn hết, họ chỉ là những chàng thiếu niên rất bình thường.

EXO-K nhấn mạnh rằng họ sẽ không bao giờ quên được tình cảm cũng như sự ủng hộ mà họ đã nhận được, cũng như những gì mà họ đã nổ lực để đạt được. “Chúng tôi sẽ không trở thành nạn nhân của ‘căn bệnh nổi tiếng’, và chúng tôi luôn nhớ đến nguồn gốc của mình. Chúng tôi đã được ra mắt không có nghĩa rằng cả nhóm sẽ ngừng cố gắng”.

 

Nguồn : Mydaily

Dịch bởi : Max Young@360kpopCác tin liên quan

Bình luận